38 weeks and 2 days

Hayyyysss 38 wks and 2days na Po ako no sign of labour pa din June 28 Po edd ko .. last check up ko Po ay nung 36 weeks pa ako close cervix pa daw Po 2 weeks na Po akong umiinom Ng everose Wala pa din Po nangyayari .. ano Po kaya magandang gawin para bumukas na cervix ko

3 Replies

Momsh tanong lng po.. same po tayo ng weeks and days pero yung EDD naten mag ka iba.. Bakit sa enyu po June 28 at yung sa akin July 1 po?

4y ago

Sa ultrasound ko Po ayy June 28 momsh pero dito sa apps Po ay July 1

Na'induce ka po ba momsh or naglabor ka na talaga? Salamat. I'm currently at 38 wks, bukas pa aking sched sa ob.

4y ago

Ikaw momsh nanganak kna Po ba?

Same here..pero sakin walang pinapainom ob ko..hmmm

4y ago

Kailan Po kayo nagpacheck up momsh