pregnancy

good evening po sa lahat? 38 weeks and 2 days na po aku ngayon ,kaka check up ko lang po hanggang ngayon close parin yung cervix ko, ano po gawa nyo para bumukas yung cervix nyo? Salamat po im worried na po kasi ?

3 Replies

Ako momsh niresetahan ng eve prim rose inumin ko daw 3x a day pero di ko ininom hehe nilagay ko sa pempem ko tas walking at squat. Ayun nung lumabas mucus plug ko 2cm na ako at mlambot na cervix ko pagka 7 pm lumabas na si baby ko 5hrs lng ako nag labor😉 best pa din to trust ur baby lalabas sila pag ready na sila.

Same po tayo 38 weeks and 2 days.. Closed cervix din ako last sat, hopefully this next sat check up may progress na..

They say having sex will help.

Related Articles