teacher duties (skl)

Haysss. Sad naman dahil kelangan ko ng bumalik ng school. Oct. 23 via normal delivery. Babalik na po ako ng nov. 25. Healthy na ulit ako at feeling ko mas stressed ako sa house. Pero ayaw kong iwan si baby. Isama ko kaya sa skul? ???

7 Replies

1 month lang leave ko po. Kasi newly hired ako. Buti nga po at napermanent na ako. Balak ko pong iwan si baby sa kamag anak sa tabi ng skul. Teacher din si hubby eh 😊

4y ago

Wala sa provision ng expanded maternity law na nid ang yr of service...ganyan dn dapat mangyayari sakin..kaso tinanong w talaga sa taas at kinlarify..ksya ayon..pinalitan ng 10t days ung leave q..

Wag mo muna isama mommy baka makakuha ng sakit ex. Cold and cough. Goodluck po sa pagbabalik sa pagtuturo! :) bawi nalang po kayo paguwi galing school :)

Same..nov.4 bumalik na ko..sobrang nakakamiss si baby..may separation anxiety pa rin ako..huhu..ang hirap

4y ago

105days po..teacher din po ko..

wag Po madaming Pwedi mahawa si bb doon. di pa naman gagamit ng alcohol

Dba momshie 105 days ang maternity leave?

Madaming sakit sa school kawawa si baby

Ano pong requirements for reinstatement??

4y ago

Sa district po.3copies each po..ung mc niu po may documentary stamp dpt