no sign

Hayss 39weeks na ko pero no sign of labor parin ako . Gusto ko na makita si baby excited na ako pero parang ayaw pa niya lumabas ano kaya dpat kong gawin . Duedate ko na sa 16 . Ayoko naman na ma overdue siya . Nakaka takot

1 Reply

Wag ka po mainip sis... Mamiss mo na kasama mo sya lagi sa tyan mo.

4y ago

Oo ganon talaga. Hanggang 40 weeks waiting naman. Hindi ka pa overdue. Pag sumakit yung balakang mo paikot.. Yun na yun.