no sign of labor 😞

39weeks today 😞 still no sign of labor, ano pa po ba need qng gawin lakad naman po ako ng lakad, ayoko pa naman ma cs 😞 nainom na din po ako ng evening primarose once a day, wala pa din, pananakit lang ng puson

1 Reply

Mamsh darating din yan. Yung sa panganay ko, 39w6d as in walang wala kahit anong sign ng labor then all of a sudden ayan na sumakit na tyan ng 1am, check ang interval, then 5am labas na si baby