Daphne pills

Hi mommies! Nanganak ako nung May 20 via cs. June 24-29 eto na ata ung mens ko di na postpartum bleeding. Kasi nag stop na ung bleeding ko 2 weeks prior menses, brownish na sya then stop na so inisip ko mens na siguro tong june 24 na bleeding ulit tapos everyday pa. Tapos ngaun june 26 nag start ako mag daphne during mens ko, ngaun July 3 may spotting ulit ako pag ihi ko eh tapos na ako mag mens nung june 29 pa. Pang 8th day ko na sa daphne. Normal ba to sa daphne? Thank you po. #advicepls #daphnepills

1 Reply

same here po. Nagspotting after a week ng pag inom ng daphne. Mukhang normal reaction naman po yan ng katawan natin based din sa ibang experience ng mga mommies dito sa TAP