Ngipin ??

Hays! Di makatulog sa sobrang sakit ng sira kong ngipin ???. Iyak nlang tlga. Naka ilng toothbrush na at mumog ????

1 Reply

Same po tayo. 😞 Wisdom tooth ko pa ang may sira kaya ang hirap ipa schedule ng bunot dahil need pa ng surgeon sabe ng dentist ko. 😭

4y ago

Mommy, try nyo po i-contact OB nyo kung may number po kayo nya. Ganon po ginawa ko. Nagpasend lang po ako sa email ko ng pic ng reseta para makabili po ng painkillers. Hating gabi ren po intake ng saket ng ngipin noon. 😔