sakit sa ngipin

ano po pde gawin sobrang sakit po kc ng ngipin ko.bawal nmn po ipabunot sira na kc

1 Reply

mumog ka po ng asin, cold compress mo rin and you can use triple A colgate toothpaste kahit sira2 na ngipin mo di yan sasakit if yan po gamitin mong toothpaste proven and tested ko na po yang brand yun din po nirecommend ng dentist ko before try mo nalang sis since bawal ka pa po pabunot at mas sasakit yan after kang mag give birth if di mo reremedyohan ngayon