Coming 41 weeks

Hays coming 41 weeks na still no signs of labour 😣

10 Replies

punta ka sa ob mo Minsan nag binigay Sila Ng pang labor o kaya bka I cs ka pero pwede din mag lakad lakad ka kilos kilos wag higa Ng higa onlr tulog Ng tulog sayaw sayaw din squat pag sakay sakay din sa motor nakakatulong din mag patatad pero kung first time mom ka pwede tlaga mag over due tpus kung Malaki pa SI baby kalimitan pag ganyan I cs pero try mo yan bka mag labor ka dpat malakas ka din sa tubig para di ka maubusan Ng fluid ung iba Kasi until unti nalabas ung tubig sa panubigan kaya di namamalayan kaya sini Cesarean

Ako nga po due date ko na bukas, still no signs of labor din, gnagawa ko nmn lahat, lakad lakad, squats, nagttake ng primrose oil and pineapple juice as in wla pa kht 1cm naiistress na nga ako 😒 ayoko pa nmn ma cs

3y ago

ok lng yn sis importante malabas s baby kung un lng tlga.paraan.

talk to your ob po. ako 39 weeks wala pa labor. pero regular yung check up ko. ina-ie po ako ng doc then pinaultrasound. nalaman namin na ubos na amniotic fluid ko. pinaanak po ako agad via cs.

mag squat ka 3 repetition. Then pineapple juice. Nung ginawa ko yan nung gabi naglabor na ako agad agad.

3y ago

Actually dlwang araw lng yun. Lakad 2days with squat and pineapple juice. Saktong 39weeks ako non.

monitor nyo dn kc bka ma overdue bka mmya need n plaa kyo CS

same tayo momsh galing akong hosptal knina close cervix pa din daw. 😔

3y ago

naku maglakad lakad ka. squat ganern! lagpas due mo na ata. over due ako sa baby ko nakakaen daw ng pupu isang linggo kami pabalik balik sa hospital nun.

Patulong ka sa ob, baka makakain na ng dumi ang baby mo

41 weeks ako emergency cs na kami ni baby .

pine apple sis inom tpos lakad lakad ka

same 41 weeks no sign