FTM

Hays! Ang hirap mga momsh di pwede uminom matatamis softdrinks/juices! Mataas daw kasi sugar sa urine ko sabi ni dra? 15weeks preggy! Tiis tiis! ?

9 Replies

hindi po mahirap un kung iisipin mo po baby nyo. 😊 ako po cmula nung preggy ako. water lang tlga ako. pag tungtong ko ng 9months dun na ko nagtikim2 ng mga mtatamis at iba pa. kaya mo yan mommy. for ur baby. pra healthy lang ❤️

Kaya naman sis. 😊 ako since nag buntis di na ko uminom talaga or tumikim ng softdrinks at mga juice. Basta lagi ako iwas sa matamis at maalat. 7 months na ko ngayon di ko naman hinahanap yung lasa. 😅

Same here! More than a month na ako naka monitor sa sugar ko so tiis muna talaga pag di kaya tikim lang pang pawala sa takam😂 16 weeks preggy here😊 para kay baby kakayanin!

Tiis lang po ma, ganyan din ako need ko talaga kontrolin ultimo pagkain ko ng rice at tinapay sobrang konti lang tapos walang matamis

5y ago

Kaya nga sis eh, hirap pero kakayanin para kay baby!

Tiis ka talaga momsh.. Balik ka nlan inom after panganak para kay baby nman yan.. 😊 God bless po.

Ganyan talaga sis tiis tayo mga momshies pra sa health natin with the baby ☺️

tiis nalang po muna mamsh, para rin yan sa inyu ni baby.

Mag lemon water ka masarap naman palitan mo pag mapait na

4y ago

Very beneficial ang lemon water. Try to do some research din :)

gano po ktaas sugar nyo s urine?