Toothache

Normal lang ba talaga na nagkaka toothache ang preggy? Even yung ngipin pansin ko nag ccrack. Walang gamot na pwede itake. Kaya tiis tiis ?

16 Replies

Pareseta ka po ng Calcium from OB if wala nabibigay or baka pwede dagdagan. Eat calcium-rich food din. Our body gives calcium kasi to our baby while pregnant. I didn't experience yung sa teeth pero yung finger and toe nails ko, lumubog. Nagincrease ako ng calcium intake per OB's advice.

sa awa ng diyos d ko pa naexperience yung ganito. 7 months preggy na po ako. .need ko pa rin po ba mag take ng calcium kahit wala akong nararamdaman na ganito?

3y ago

ako po 7months rin never nagtake di rin naman sumaket ngipin ko. more on foods lang ako na may calcium.

Omg. Dapat healthy ang ngipin natin habang buntis.. may papainom sayo OB mo calcium. kasi may ibang buntis nabubungi talaga

magpa cleaning ka mommy at more milk kasi kinukuha ni baby yung calcium mo kaya siguro rumurupok yang teeth mo

calcium po need nyo, inom nlng milk and ask your OB bka resetahan ka ng calcium , ganyan po ginawa sakin

7months na po ako, pero wala naman sumakit ngipin ko. kase nireseta ako ng OB ko ng calvin plus calcium.

ilang mos na po kayo preggy?? take calciumade po bka kulang yung calcium na nakukuha ni baby

Hindi po cguru . kc AQ dalawa n babies q . d man sumasakit ipin q

db sbe ng matatanda pag nag bubuntis isang ngipin daw ang na lalagas

3y ago

same po tayo.. pero ako nkainom ako ng gamot kasi d ko alam na buntis na pla ako.. irregular kasi menstruation ko.. kaya d ko alam.. tas nitong may 17 nag pt ako.. ayun.. nagpositive po..kaya tinitiis ko ung sobrang sakit..ntatakot nga po ako ee.. kasi nkainom ako ng gamot..

biogesic mommy for pain sabi yan saken ng dentist