San po pwede makituloy 😒

Hays 2months buntis po ako and pinapalayas ako dito samen pero dipo alam ng fam ko na buntis ako lagi po kami nag aaway ng lola ko kaya diko masabe sabe sakanila tas gusto nya palagi ako lahat sa gawain syempre ako mahihirapan kumilos at lagi nahihilo pinipilit kolang kumilos pero diko na talaga kaya nag stay pa dito hays san po ba ako pwede makituloy please po marunong po ako sa mga gawaing bahay like saing hugas linis bahay medyo marunong din po magluto ng mga basic food lang please help po

11 Replies

Hi gusto mo makituloy tapos ang ggawin mo rin is the sane thing na gingawa mo sa bahay niyo... Mas better na kausap and sabihin mo na sknila para ng sa ganoon alam nila situation mo.. Mas better tunira sa mga kapamilya kaysa makitira sa mga taong hindi mo kilala..

Related Articles