San po pwede makituloy 😢

Hays 2months buntis po ako and pinapalayas ako dito samen pero dipo alam ng fam ko na buntis ako lagi po kami nag aaway ng lola ko kaya diko masabe sabe sakanila tas gusto nya palagi ako lahat sa gawain syempre ako mahihirapan kumilos at lagi nahihilo pinipilit kolang kumilos pero diko na talaga kaya nag stay pa dito hays san po ba ako pwede makituloy please po marunong po ako sa mga gawaing bahay like saing hugas linis bahay medyo marunong din po magluto ng mga basic food lang please help po

11 Replies

better to tell your parents...Ganyan din ako di ko sinabi sa kanila nung una, kasi ayaw ko habulin pa nila Ama ng anak ko, ipilit ipaasawa sakin, eh ayaw ng lalake...I'm setting him free for good...Long story to tell, kung sasabihin ko sayo buong nangyari...Nalaman ng parents ko dahil sinabi ng pamangkin ko, kaya nawalan ako ng choice kundi sabihin sa kanila, ibinababa ko pride ko para sa anak ko kasi ayaw ko mawala siya...Nagbleeding kasi ako nun di pa nila alam akin kasi lahat gawin bahay, nakabukod na kasi ako sa kanila...Pero aun dito ako natutulog sa kanila kapag gabi bawal kasi daw mag-isa sabi ng naghilot sakin...Kaya please for the good of your child, kun gusto mo siya maging maayos sabihin mo po sa parents mo kaysa lumayas ka...

2y ago

hilot?

Hi gusto mo makituloy tapos ang ggawin mo rin is the sane thing na gingawa mo sa bahay niyo... Mas better na kausap and sabihin mo na sknila para ng sa ganoon alam nila situation mo.. Mas better tunira sa mga kapamilya kaysa makitira sa mga taong hindi mo kilala..

ganun din kung makikitira ka po. kikilos ka din po. same situation tayo. nung new year ko lng sinabi na pregnant ako. going 5 months n ko nun. maiintindihan ka ng family mo. sa huli sila ang makakatulong sayo. need mo ibaba ang pride mo at isipin ang baby mo.

hehe gnun dn kikilos ka dn sa ibang bahay. mas maganda sabhn mo sa family mo. cla unang mkakaintindi sau kesa nsa ibang tao ka napagsasalitaan ka pa mas masakt iyon.. mas better dyan ka ksi sanay ka na dyan. then tell dun sa nakabuntis sau sis.

sabihin mo sa magulang mo.kung may mas makaka unawa sayo yun ay ang magulang mo.madisappoint sila oo pero matatanggap din nila yan.ako kasi alam na nila bago ko pa aminin.kaya nung una sobrang sama ng loob nila sakin.

mas makakasama po sa inyo pag lumayas ka at nakitira sa iba nang ganiyan ang kalagayan buntis ka. isipin mo ang baby mo kaya sabihin mo na ang totoo sa parents mo.

Alam mu pag nag aaway din kmi mag asawa makakapag isip din ako umuwi Samin khit n bawal sakin bumyahe napakahirap tlga stress tlga abuti makakaapekto pa sa Bata

sabihin mo po sa parents mo. mas mahirap mag buntis at mgpalaki ng anak ng wlang magulang na nag ga-guide sa'yo.

nasan ang father ng baby? mas ok kung dun ka nlng sknla tumuloy

Sabihin mo po samagulang mo po .Wag ka lumayas buntis ka....

Related Articles