Pregnancy

Paano ba makakakain ng healthy kung tinatamad ako lagi magluto habang buntis? Di marunong magluto si husband and sa akin pa din siya umaasa pagdating sa kakainin namin araw-araw. Kaming 2 lng magkasama sa bahay. Minsan wala tlga ako gana magluto, gusto ko lng lagi matulog. haha. Ang ending tuloy madalas fast food ang kinakain namin :(

5 Replies

ganyan kami nung 1st tri ko pero ayun no choice kahit nasuka luto parin hilong hilo na luto parin di ko na tolerate sobrang sama ng pakiramdam ko nun nilalabanan ko as long as pag tapos makatulog ako ng matagal

Kung ganun yung sitwasyon nyo Mamsh, dapat marami kayong nakaimbak na Prutas, para kahit paano nakakain ka ng Masustansya hindi puro fast food. 😊

gawin niyo na pong hobby ang pagkain ng fruits and more more water!

More on fruits nalang po

Fruits, milk, water