Stress!

Hay nako! Labas ko lang inis ko sa accounting nmin until now wala pa din yung maternity benefits ko! Kesyo hndi pa daw gawa cheque antayin pa ata manganak ako bago bigay! Samantalang sa sss mismo one month before manganak process na yung cheque!!any option kaya meron para makuha na siya maaga???

1 Reply

Di po binibigay ng sss yung matben hanggat di pa po nakakapanganak. Kasi requirement yung birth certificate ng baby eh.

4y ago

Buo ko po nakuha yung sakin eh. Tinry ko po iadvance sa sss before ako manganak, di raw po pwede.