Malapit na bumalik sa work

Hay. Kung di lang kailangan magwork di na talaga muna. Ngayon palang namimiss ko na baby ko. Sa BPO ako nagwowork kaya night shift pero ang hirap. Sobrang attached si Baby kasi EBF kami. Ayaw pa rin nya dumede sa bote. Naiiyak ako iyak sya ng iyak pag wala ako sa tabi niya. Sana makaya namin.

1 Reply

Better hanap ka job mommy na sa bahay lang ung online work... English tutorial, ganun... or ung mga virtual assistant, proof reading.. Ganun.. para napapa dede mo pa sya...

4y ago

Ahh sabagay pag back office less hassle and stress... ayun tiis lang sanayin mo nalang tlga sya sa bottle.. Pump ka nalang at store ng BF.. Godbless