Back To Work

Malapit na ko bumalik sa work pero di pa nakakaadjust si baby. Ayaw nia dumede sa bote. Ano dapat ko gawin mga mamsh?

13 Replies

Padedehin mo sxa sa nips mo sis tas yung bottld nya dapat may milk mo na tas gung mlambot dapat tyupon. Pag dumede n sxa sayo untiunti mong ipasok sa bibig nya ung tyupon ng bottle. Try mo lng gnyn ako sa baby ko eh gng sa nsanay n sxa dumede sa bottle basta pg may expressed milk ako pdede agad

Try mo Pigeon peristaltic na bottle un wideneck. Then, iba un mag offer ng bottle wag ikaw mommy. Problem ko din yan before, tiyaga lang talaga :)

pwede po kayo sumubok nung mga bottle na parang boobs rin, yung may nipple. minsan mas madali kay baby kapag ganun

Ako kasi sinanay ko na baby ko nung 1 month sya kaya di ako nahirapan pabalik nadin ako sa work ko sa August 20

Dapat daw iba ang ipagoffer mo ng milk like si daddy kasi naamoy ka niya mas preferred niya yung boobs mo

problema q dn to prang ayaw na sa bote ng baby ko.. ms tumatahimik sya pag skin dumedede.

Iba po ang magbigay ng bottle sa kanya para hindi ka po niya hanapin.

6days ko struggle yan.. 7th day marunong na.. Unti untiin mo lng..

Ipalaru mo lng sa knya ang bote sa bibig kapsg ngdede sau,

Make some strategy para magustuhan nya dumede sa bote