Confused

Hay im so confused lahat na ng test nirun na saken tntreat nrn UTI ko nakaapat na akong antibiotic but still pabalik balik ang lagnat ko, okay naman si baby as far as sa pagkakaintindi ko sa ultrasound kanina. San na kaya nagmmula itong lagnat na to ?

5 Replies

Hanggat may infection kayo sa katawan, di po mawawala lagnat ninyo. Make sure to take your antibiotics on time and tapusin yung course of treatment. Usually 7 days po yun.

5y ago

sige po salamat sa pagpapagaan ng loob godbless po

Pinatake na kayo nung suppository sis?

5y ago

Hindi po

Tapusin mo lang yung days na need mo inumin antibiotic mawawala din yan.

minsan po mejo matagal umepekto ung gamot, or baka nilalabanan pa ng katawan yung infection kaya nilalagnat

Make sure nate take nyo po ung antibiotic on time para mas gumana senio. Ung iba po kasi nakkaligtaan, mahirap po un kasi magiging immune na kayo sa antibiotic. Hindi na gagana senio.

5y ago

Yes po, bsta sabi dra umaga at gabi as soon as bumangon ako nakain na ako then mga konting minuto na inom nrn po ako agad. thanks po