Waitiiiing

Hay Akala ko manganganak na ako dis coming May 18, Pero nag pa ultrasound AKo kahapon na atras ang Paglabas ng baby ko naging 26. Ako Lang ba nakaranas ng ganito?? Hmm pwede pala mabago due date.

14 Replies

ako nga momsh merong tatlong due date. nakatatlong OB kasi ako e. ung una kong OB sabi, Dec 24 daw due date ko. nagpaultrasound ako dun and un sabi nya. tapos second OB with ultrasound, sabi first week ng January or last week ng December. pang 3rd OB with ultrasound, last week ng November hanggang first week ng December. pero lumabas ung baby ko nung Dec 12. hahajaja. iba iba.

5y ago

Ay grabe. Pero Sakto sya sa week Mam?

mas accurate pa din po ung first ultrasound. kapag kasi mas malaki na si baby nakadepende ung age nya sa size nya. if big baby lalabas na mas matanda sy kaya mas mapapaaga. yun explanation ng OB ko. pero kahit ung 1st ultrasound pwede pa yun 2 weeks earlier or later manganak ka.

ganyan din nangyare sakin sis nabago due ko pero mag base daw sa unang ultrasound kya ininduce ako non kasi ayaw pa humilab ng bongga talaga kaso na cs ako non kasi kapit na kapit baby ko hehe ayaw bumaba na stress na sa loob na emergency cs ako.

minsan po hnd tlga natutupad sa ultrasound ang due date un po ay sa menstration u po..like ko due ko may 6 pero nanganak ako last april 25...maaring advance maari ding lagpas sa due date mo sa ultra sound

Pwede. Katawan mo talaga magsasabi. A week early ako sa due date ko. Watch out ka lang talaga sa early signs ng labor. Kausapin mo si baby, wag lalampas ng 40 weeks

5y ago

kelan ka po nanganak?

sa 1st ultrasound ko, feb 17. tapos sa mga sumunod na, feb 24, feb 26.. pero nanganak ako feb 16. 40weeks full term via normal delivery.

nakakaloka dba po. Mali pa Bilang ko Kala ko 38 weeks na ko. Tas nuung Kay doc 37 weeks pa Lang. pangatlo ko na ultrasound yun

magbased po kayo sa 1st ultrasound nio nung fist trimester. nagbabago yung due date dahil nagbabased na si ultrasound sa size ni baby

5y ago

wala po b kayo copy nun?

mas nasusunod po ung 1st ultrasound at kung alam nyo po tlga ung last mens nyo e pde imanual ng oby pgbbilang.

halos karaniwan naman po nababago ung mga binibigay na date ni doc estimated day lang po.