Waitiiiing

Hay Akala ko manganganak na ako dis coming May 18, Pero nag pa ultrasound AKo kahapon na atras ang Paglabas ng baby ko naging 26. Ako Lang ba nakaranas ng ganito?? Hmm pwede pala mabago due date.

14 Replies

Momsh estimated lang naman yan. Ako nga Due Date ko Feb 1 pero nanganak ako Jan 24.

estimate lang ang delivery date. pag sa ultrasound kasi binibase sa size ni baby.

5y ago

excited pa NMAN ako. Hehe

mya estimated lang naman po iyan mommy.basta maging ready na lang po.

minsan ka lang ba nagpa ultrasound?

5y ago

Pangatlo na po yun maam.