Have someadvice

Having difficulty sa sleep pattern ng 1 yr old and 8 months lahat na ginawa ko ang takaw nya mg laroplssend me some advice having difficultyihave work preho kmi ni husbNd teacher sobrang dami nmn ngaun work

1 Reply

Hi mommy. My baby is 23 months old now and when she was your baby's age I had the same problem with yours. What I learned from other mom and my own exp: *avoid sweet drinks, food *orasan ang tulog in 24 hrs, dapat nasa 11-14 hrs pa ang ganyang age, pag mas mababa sa 11 hrs meaning puyat si lo pero kapag pasok naman dyan no need to worry hindi pa sya antok. *pag time na ng sleep dapat wala nang tv, walanh maingay at dim light lang ang nkabukas. *pagurin sa paglalaro sa day time para mas mahimbing ang tulog sa gabi *kung may vitamins si lo, ibigay after maligo *1-2hrs daytime nap should be enough kasi kung mas mahaba pa, mas late na matutulog sa gabi. Sana po mkatulong. Ang lo ko po ngayon nasa routine na tlaga ang tulog nya everyday.