Anmum Strawberries and Cream

Have you tried this po? Ok ba??

14 Replies

Hahaha saw it sa ad! Baka lasang dutchmill strawberry eeh! Hahaha dpat may free taste yung company nila since napaka mahal kahit small box.

Bago lang po ba yan? Ngaun ko lng po nlaman yan. Prang msarap hehe at prng mas kya ko inumin kht araw2 hehe

Wag kayong bibili hanggat wala silang pa sample! Mga hinayupak sila benta sila ng benta hahaha

Itatanong ko nga din yan dapat dito. Kakakita ko lang sa ad.

5y ago

Same here sis hehe

Bagong flavor ba yan or matagal na? Now ko lang narinig

5y ago

Kanina ko lg nakita sa shopee

Parang wala pa po ata bago palang po yun dba?

Di pa sis..pero parang nakakatakam 😁

Wow may ganyan na pla silang flavor .

Parang masarap yan malamig un may ice🥰

Meron na sila ganyan flavor sis?