Do you have toddlers who are scared to take a bath sometimes?

8 Replies

dati takot maligo ng anak ko ngaun sanay na sya, medyo kinakabahan lmg pag sa ulo na part na hehe malamig na tubig pa talaga panligo nya at twice a day sya maligo...

d naman sa takot siyang maligo, actually sobrang hilig niyang mag tampisaw sa tubig,pero pag bubuhosan kona ang ulo niya dun na siya mag sisimo lang umiyak..

Hindi naman scared, pero ayaw na ayaw nya winawash ang hair nya.. umiiyak cya. Kc matagal na process pag conditioner sakanya since curly hair cya.

Hindi naman sa takot maligo ang anak ko. Kaya sya naiyak kapag liliguan na ay ayaw nyang maistorbo sa kasalukuyang gingawa nya.

There are times that my daughter doesn't want to take a bath but most of the time, she always asks us that she wants to take a bath.

one of my twin daughter takot pag sa banyo maliligo medyo madilim kasi pero pag sa labas laundry area nag eenjoy sila

Not exactly scared there are times na parang he's not in the mood to take a bath.

ayaw lang nya minsan