30 weeks pregnant but di daw alam

We have a newly hired employee who we found out na pregnant and is already 30 weeks pregnant. Nagpacheck up sya kasi feeling nya may sumisipa. Possible po ba na di nya alam talaga na she is pregnant. Btw, its her 2nd pregnancy. Ang claim nya un una nya. 5 mos na nun nalaman nya.

5 Replies

Hello, meron kami close friend, nalaman nya na pregnant sya nung mismong araw na manganganak na sya. Sobra sakit ng tyan nya, akala nya meron lang sya stomach problem. Pag dating sa ospital, full term si baby. May pcos kasi sya normal lang sa kanya na hindi dinadatnan. Big girl din sya. In short, yes po, possible po. Nangyayari po talaga.

3mo ago

Iba iba po kasi pagbubuntis. Kagaya ko ngayon, wala ako nararamdaman kahit anong symptoms, walang morning sickness and all. Maliit lang din ang tyan ko. Kaya lagi kami nagpapa-utz para makita kung ok lang si baby. You can read their story po dito https://www.gmanetwork.com/news/specials/content/155/the-miracle-on-may-8/?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTEAAR0bwIYmFiwma06JB_3muOzQ6dodBolwRdTZGG8BW1PYKtrfeT725xQszRY_aem_SyrFxOFOunBSL1k5r2GpPg Nabalita kasi sila sa tv noon. You can search din po sa youtube or facebook, Pia and Jon Rapusas pregnancy story

Ninang ko di halata pag buntis. Parang normal lang katawan, fats. Gulat na lang friend ko nagllabor na. Di din alam ni Ninang na buntis na naman sya. 3/7 kids ganun situation nya.

possible yan sis.. although unsual, pero cryptic pregnancy tawag dyan..

Yes maraming cases n ganyan. U sound bitter sa bagong mong colleague 😏

3mo ago

Do I sound bitter? It just so happen that her line of work requires a lot of physical work that why we are concerned for her safety.

hidden pregnancy meron ganyan