Have you experienced na pareho kayong may sakit mag-asawa and no one else is available to look after your children?

3 Replies

Yes! Sabay kaming inubo, inasthma at nilagnat. Sobrang pagod rin sa work at naulanan kami nun. Yung anak namin sobrang sigla parin at likot. Hindi talaga namin alam ang gagawin that time, ang layo ni mommy samin. Pero buti nalang napaka "dakila" ni mommy ko, pinuntahan nya kami samin kahit super layo at kinuha nya yung apo nya wag lang mahawa ng ubo samin.

Yes, noong September lang. 1 week kami na may ubo at sipon, 3days dun pareho kami may lagnat. Buti nalanh breastfeeding kami, so pareho lang kami na nasa bed ni baby. Nagpapahinga ako habang nag-unlilatch sya. Tapos may food lang na prinepare si husband before pumasok sa work na andun na sa tabi ng bed. Pati water and medicines.

Yes sobrang hirap! Talagang gagapangin yung daily tasks and salitan na lang kung sino yung feeling better sya na mag-alaga kay baby. Huhu health is wealth talaga! Lalo na pag may baby!