Deppressive relationship

Have you ever been in deppressive relationship like wala kang mapag sabihan kinikimkim mo lang lahat like di na kayo open up sa isat isa pero okay ka okay sya di nga lang tulad ng date hinde naman sya nag checheat i don't know how to feel yung parang wala kang maramdaman hindi mo na sya ramdam ganun 🥺😭 you cant talk to him like you used before🥺😭

1 Reply

I feel you. Ganyan din ako before stressed. Dahil complicated ang sitwasyun namin. Thankfully god is with me he guide me at ginising ako sa katotohaan.