I need advice

Marami kasi nagsasabi nga you need someone to talk to pag may nga iniisip ka. Esp buntis ka. Paano pag wala kang mapag sabihan?? Wala kasing nakaka intindi. Kinakaya ko naman, i'm trying to avoid na mag isip at umiyak para ky baby, pero minsan talaga di talaga mapigilan ang bigat kasi. I hope hormones lang toh, i'm constanly praying na okay yung baby ko kahit ganto mommy niya. Kadalasan ba talag anu epekto ky baby pag medyu ganto yung mommy?? 😔 #pregnancy #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Nararamdaman kasi nila mommy kapag nalulungkot o may dinadamdam ang mommy. Kaya kung kaya mo pong i fake na maging masaya ifake nyo nalang po. Mag isip ka ng mga bagay na nagpapasaya sayo.