What's your opinion on this?

We have 2 year old daughter, turning three, and we're planning to have another kid. Do you think mas better po ba na small lang ang age gap ng kids or mas maganda ang bigger age gap? I asked na rin dito kasi, lately we've been asking her if she wants to have a sibling but she's persistent on saying no. Even if we explained what a sibling is, still no...

8 Replies

Okay lang naman kung small age gap. Laban lang, at least mas maaga may kalaro na si baby. Mahirap pero masaya silang panuoring sumasabay lumaki. Mahirap na, di natin alam kung ano ang mangyayari bukas, sa pangalawa or in the future. Gusto ko lumaki silang parang magkaka-age lang. Para pagdumating ang araw na tumatanda na tayo, di ka aasa sa panganay. Kumbaga magtutulongan silang magkakapatid. Anyway panganay ko 2yrs and 8months, yung pangalawa 1yr and 2months and preggy ako IDK how many months.😊 Kakayanin makita lang silang lumalaki ng sabay sabay.❤️