Ultrafresh diaper

Has anyone here have tried ultrafresh ultrathin diapers????

5 Replies

I tried it for my newborn baby. True to its name, it is very thin. The strap of it is velcro type so kahit ilang beses mong ire adjust, madikit pa rin. However, sa case ko, hindi totoo ung 12 hour no leakage. Wala pang four hours, naglleak na and hindi naddistribute ung ihi ng baby sa diaper. Sa harap lng then maglleak na sa waist ng baby ko. Cost wise, mura din sya pero I just have to stop using it because of the leakage issue.

4y ago

Kakagamet lang ng baby ko ngayon kadadating lang kasi kaso unang gamit plg 3hrs lang suot napansin kong ang puno na nung bottom part lang i have a baby girl plus namula pati :( pagkatouch ko ayun basa basa pdn unlike sa previous na brand na gamit ko onting pula lang and mnsan nawwala naman. Kala ko makakatipid kaso ayun mayat maya palit dhl nababatad sa wiwi si lo, puro endorsement lang ata reviews sakanila nung nakikita ko sa ig at fb e buti sknila hiyang hayyy

I have tried ultrafresh because of the good reviews. But unfortunately, di hiyang baby ko. Nagkarashes and umamoy ung pempem nya. Sensitive skin baby ko and sa claims it can also used by babies who have sensitive skin kaso yun nangyare. I stopped using it now and balik kami sa first diaper nya talaga which is Applecrumby, a chlorine free diapers. ☺️ But hiyangan talaga ng diaper, momsh.

4y ago

True po. I was just finding a diaper na budget friendly kaso ayaw talaga ng skin ni baby kaya stick narin kame sa mamy poko kahit mej pricey 😅

Hinde pa po

up