UltraFresh

Mga moms! Sino po sainyo nakatry na ng ganitong diaper? Any comment po? 😊

UltraFresh
5 Replies

maganda na sana kasi kht manipis nakaabsorb naman ng marame base sa nakkta ko sa other reviews. ntry ng anak ko around pa4months, nagrashes sya at wala pa man lang 3hrs e may lumavas labas nang gel nakadikit sa skin baby girl pamandin anak ko kaya di ko na dn agad gnamit buti nlg isa lang bnili kong pack nun. Try mo yubest mommy may post ako tungkol don mura dn yun sulit pa. may pants at tape sila na available unlike sa ultrafresh e tape lang naman

ok sya sa small babies pa. pero sa babies kong toddler at malakas mgwiwi.. nhleleak. and all tape lang kasi meron sila. pgmalaki na kasi mas comfy sa pants at minsan pinapakialaman na ung tape e

Pag newborn okay pa pero pag medyo malaki na at malakas mag wiwi nag lileak na eh

Sobrang okay sya kay baby. Simula new born till now 5 months yan gamit namin :-)

maganda din po to momsh