Pregnancy mood swings

Hi, has anyone experienced being irritable, discontented and angry before the due date of pregnancy? Any suggestions what to do about it? Thanku

8 Replies

Hi mommy! normal lang po na nagkakaroon pa rin tayo ng mood swings kahit kabuwanan na natin pero dapat na lagi tayong kalmado dahil maaari pa lang maapektuhan ng mood swings ang baby natin. Mababasa mo yan dito pati ang payo kung paano natin mapapanatiling kalmado: https://ph.theasianparent.com/your-emotions-affect-your-babys-mood/