ways on how to deal with stress

can anyone share about their experiences like mood swings and feeling light headedness most of the time

2 Replies

Binabaling ko po attention ko sa ibang bagay, or nagiisip ng mga happy thoughts.. About naman po sa nahihilo, pahinga lang.. Inom po kayo vitamins or pa check up po kayo dahil baka anemic ka sis..

5y ago

I just did 2 days ago.dmi nga gmot n.reseta skin eh.nkakasuka inumin. like calcidin and natal plus ang.lalaki ng capsule

i sleep and eat a lot nalang. also watch series and movies

5y ago

pipilitin q mgpigil sa foods kasi mhirap daw par salami baby sa loob