Has anyone been to Sta. Elena Fun Farm?

5 Replies

Went there kanina. Tahimik kasi kami lang tao. It like a petting zoo. Daming rabbit ang guinea pigs! Ang cute nila. May horseback ride and carabao ride. Tapos zipline. My 3 year old daughter tried it . Mababa lang kasi. And u can ask na medyo bagalan yun pag slide para di matakot bata. Bring your own food. Pero pwede rin mgpadeliver daw ng jolibee or mcdo. Sabi sa reception. Better go early para di ganun mainit but generally malilim and mahangin.

We've been there last year. It was a good day tour. I think the entrance fee is 300 and that includes all the animal rides, zipline and team building equipment. They don't have a restaurant though, you have to bring your own baon.

Mas maganda daw doon kesa sa Baguio in terms of horseback riding kase walang extra bayad kahit sumakay ka ng ilang beses sa lahat ng kabayo nila pati kalabaw pwede mo sakyan kasama na yun sa entrance mo.

Mas masaya kapag mas marami kayong pupunta yung tipong isang barkadahan kayo na may mga anak lahat. Pero kung kayong pamilya lang, mejo nakakainip sya.

We haven't tried it yet pero yung anak ng friend ko na kinder, dun nag field trip. I saw the pictures and it seems the kids really enjoyed it.