Tinutulungan ka ba ng iyong asawa sa mga gawaing bahay habang ika'y nagpapabreastfeed?
Voice your Opinion
YES
NO
SOMETIMES

4324 responses

30 Replies

oo naman kahit nung wala pa kaming baby mas lalo na ngayon ☺️☺️ sa pag lalaba cya. yung damit lang ni baby ang sa akin kasi gusto ko yung malinis talaga ☺️

halos siya ang gumagawa ng household chores ngayon. since breastfeed and preggy ako. basta when it comes sa linis or ligpit ako. medyo mitikolosa kasi ako hahaha

Lucky ako,kasi may kusa asawa ko.laba lang ginagawa ko,tapos paminsan na linis kasi siya gumawa ng linis bahay at luto araw araw.

yes kpag andito sa pinas si hubby sya lhat gagawa ng mga gawaing bahay alga sa mga kids at lutu linis all around

Hindi, kasi nasa ibang bansa sya at hindi rin nmn ako gumagawa ng mga gawaing bahay.

actually siya po halos gumagawa ng mga gawaing bahay pag off nya sa work 😍😍

pagluluto at paglalaba kay hubby, paglilinis at hugas ng pinggan ang sakin

WALA sha sa Tabi ng LO namin dahiL sa STAY IN sha sa Work nila 😔😔

yes, pero nung 1st tri sys lhat gumagawa dahil pina bedrest aq ng OB.

Kahit hindi nag breastfeed. May kusa ang husband ko. Lucky Me! 😍