Masasabi mo bang masaya ang pregnancy mo?

Voice your Opinion
VERY HAPPY!
HAPPY
SAKTO LANG
OTHERS (leave a comment)

1278 responses

4 Replies

Masasabi kong pagbubuntis ko sobrang saya kasi magkakaanak nako pero sa asawa ko puro sama nalang ng loob binibigay sakin buti nalang malakas ako at diko nalang pinapansin basta ang lagi kong iniisip na ilalabas ko yung anak ko ng malusog ☺️❤️

Masaya ako na nabuntis ako. Pero si bf hindi masyado supportive financially need mo pa humingi bago magbigay. May check up ako sa sat. At sinabi ko need ko ng pera kaso till now wala. Hahahaha

hindi naging masaya ang pregnancy ko ngayon dahil una wala manlang support emotional c hubby tapos madalas pa ako may sakit,puro ako problema ngayon lalo na sa financial

santo lang.Happy dahil nasundan na Yong Bunso namin, santo lang kasi maselan ko sa pagbubuntis ko ngayon