Breech Baby

Happy new year mga mommies! Ask ko lang sana kung may chance pa kaya mabago ang position ni baby sa tummy ko. I’m 26 weeks pregnant and base sa ultrasound ko una ang paa ni baby. Nakakatakot lang ma CS sa panahon ngayon dahil sobrang mahal😭Meron kayang exercise na pwede gawin para umikot si baby ko?😄

2 Replies

meron po iikot pa po yan si baby ganyan din ako nung 6 months ko sabi ni dra suhi daw pero ayos lang kasi iikot pa naman daw si baby then chcek up ko kahapon 7 months na me nasa baba na ulo ni baby

3y ago

Wow congrats momsh. Thank you!