33 weeks pregnant

Mga mhie may chance paba umikot c baby kasi pag 6months ultrasound ko hindi pa nka position c baby baka may idea kayu pra umikot na c baby at ma pwesto natakot kasi ako ma cs kasi sobra mahal gusto ko lang normal sana may chance pa umikot pa c baby kasi next week magpa ultrasound ako ulit pra masabi ni ob kung pwede ba ako ma normal.delivery

6 Replies

Yung samin transverse noong 25 week kanina repeat 35weeks Naka pwesto na rin Sana di na sya umikot PA.. Ginagawa Lang kinakausap Lang namin na good girl siya at di niya kami pahirapan.

1y ago

cge sis salamat hoping na.nka.pwesto.na c bb kasi.nextweek.35weeks.na ako.huhu

same momsh. 34 weeks nko breech c baby.. mya na ung last ultrasound ko.. pag breech pdin c baby, ma cs nko by 38 weeks sabi ni ob..

1y ago

katapo lng ng ultrasound ko knina mhie. nkacephalic na baby ko.. iikot pa yan mhie.. kapit lng..🙏

Ako po 24 weeks breech din pero 28 and 32 weeks cephalic na. Sabi OB ko until delivery pede pa nga daw umikot e.

1y ago

gegeg sis.hoping na mka.pwesto.na.c.bb

pag mdami pang space sa loob mkakaikot pa yan pero pg masikip na bka malabo na

1y ago

pag ngpaultrasound ka mhie.. sken kse sinabi lastym na masikip na sa loob c baby.. pero now ngpaultrasound ako, nkacephalic na baby ko..🙏☺ thank god.. sabi nga wag ka mwalan ng pag asa hanggat wala kpang 36weeks..kaya pray lng momsh. inom kadin mdami water pra makalangoy langoy c baby mo at mkpwesto..

music daw sa baba ng puson then flashlight

poposition pa sya ng tama don't worry. 😊