Boy or girl?

Happy 5th months baby?

Boy or girl?
22 Replies

dami ganyan post dito, yan b uso ngyon..mgpa-ultrasound po para malaman gender, wala yan sa ichura ng tyan 🙄

5y ago

Hindi na lang kayo maging masaya para sa kanya. Kung walang ka positive positive icocomment nyo, keep it to yourself. Di naman kayo nakakatulong jusko.

Whoaaa seriously ang sexy mo mag buntis mommy ha infairness bihira yng ganyang kalaki na 5months

5y ago

Marami pong nagsasabi napakaliit ng tummy ko☹️ masama po ba yun?

same sis tayo tyan haha at di din ako nataba hehe kung di magdress di pa mahahalata hehe

Woh! Srsly 5 months mumshy? Hehehe sexy buntis. Pero mukang patulis lalaki yan

5y ago

Papaultra na akk makikita na kaya agad yun!

Anliit ng tyan compared to mine 5 mos din Hahaha sexy

Para ka lang busog momsh😂.. Malaki pa tyan ko sayo 3months

Hnd po malalamn sa shape ng tummy... utz lang po tlga 😅

same tayo ng laki mamsh at tsaka 5 months din po ako

Kung 5 months na, high chance na makita sa ultrasound. 😊

5y ago

Sana baby girl😍

ganyan tyan ko ...nun 1 month pregnant ako haha