39weeks and 4days

Hanggang ngayon hnd pdin lumalabas c baby puro sakit lang balakang puson at puwerta feeling q may malalaglag sa puwerta q hnd pdn open cervix q at wala padin nalabas ckn Sna makaraos na sana lumabas na c baby at safe delivery Share lang mga mamshie ???

2 Replies

Chillax, momsh! Wait until 42 weeks :) Ako 40 weeks and 1 day na ngayon..

5y ago

Kaya nga mamsh sa past 2 kids q kc puro overdue kaya ayaw q na sna dumating sa point na ganun kawawa kc one week lagi injection dhl nakakain ng poop

Goodluck mamsh..pray ka lng po in God nothing is impossible..