until what month po kayo nag lihi?

Mga mommy ilang buwan kayo nag lihi during pregnancy journey nyo? Mejo hirap po kasi and tulog ng tulog. Turning 3 months :)

40 Replies

Ewan ko kung psychological lang talaga pero from the moment we've learned we're pregnant until the 4th month, naglilihi pa ko. Although the vomiting and dizziness stopped at around week 13-15 ata. The cravings are still here at 25 weeks. And something to laugh about, hanggang ngayon natutuwa pa rin ako sa kili-kili ng asawa ko 😁😅

4y ago

Bakit ako 2months na ndi pa ako naglilihi, bakit ganun?

Ako wala sis... Nagtaka nga ako... 23 weeks preggy here.. Pero kahit morning sickness Di ko naranasan nung 1st trimester pa ako. Hehe... Gusto ko sana maranasan yung naglihi at ng mahirapan ng kaunti ang mister ko. 😂😂😂 Kaso mabait si baby Di sya mapili😁😁

Im on my 9 weeks now. Wala pa din signs ng hilo or pagsusuka.. Minsan lang sa food cravings.. Di ren ako maselan sa food.. Gusto ko nga maexperience magsuka man lang.. Kaya lang wala pa mga momsh. Mabait ata tong baby ko. Wish ko pahirapan niya k konti.

3 months din ako hirap na hirap ako sa paglilihi lagi nasuka Ang dami ko gustong kainin tapos Yung dating pagkain na gustong gusto ko ngayon Naman naaamoy ko Lang nagsusuka na ako gusto ko narin matapos paglilihi ko

Going 3 months naglilihi parin medyo mhirap kc aq d makatulog at mapili sa pagkain. Madalas gutom din lalo na sa madaling araw kahit gusto matulog basta pag gutom beed bumangon kasi lalo akong d makatulog.

Ako mamsh 3months na suka parin ng suka tsaka hndi ko maintindihan ang hapdi nya tyan ko pra bang may ulcer ka😪😪nakakapagod na😭😭😭wholeday lang talaga akng nakahiga😭

ako po 21weeks and 5 days, ngayon ko nararamdaman ang pagiging antukin lalo sa umaga mga 10am, kaso pinipigilan ko kasi ayoko magka manas, taz may paminsan minsan nagsususka parin

Malapit na akong mg 4months momsh pero hanggang ngayun ramdam q parin ang pag lilihi...ang pag susuka yung nararamdaman q sa sikmura q di q maintindihan...😵😵😵

never had it on my 1st pregnancy, pero sa 2nd pregnancy 1st trim and bumalik ng 3rd trim paglilihi ko, each pregnancies siguro iba2 talaga

4y ago

Same here this is my 2nd pregnancy. First ko wala ako nararamdaman as in normal lang ako. But now hirap ako sa food and sobrang antok ko :( Di na ko makawork ng maayos

turning 3 months, jusko napakasensitive ko sa lahat mapagkain man, sa hubby ko pati kapitbahay namin kinakalaban ko😂😂