14 weeks

Hanggang ilang months ba bago mawala morning sickness and pagkamaselan? Grabe kasi. Yung timbang ko bumababa imbes na bumigat. 😅

14 weeks
35 Replies

Sa first baby ko (3yrs old na sya ngayon) as in wala ako morning sickness. I am pregnant again now at 14weeks and mejo humuhupa na morning sickness ko. Sobrang laking tulong ng lemon juice kapag nakakaramdam ako ng hilo at pagsusuka Nauubos ko 1litro water in a day with lemon. Try mo din Momsh baka makatulong din sayo.

4y ago

Baka nga boy na to hehe

I never experienced morning sickness . Sinve irregular menstruation ko diko napansin na pregnant pala ako. So almost 3 months na si baby sa tummy ko. May weight when I was last weighted was 43 kilos. And now I'm 63 kilos. My Ob gyne told me na mag diet na ako. Kasi napakalaki ng ibinigat ko .

I'm currently 19 weeks pregnant. Nawala yung morning sickness ko at 10-11weeks. Normal mag lose ng weight kung lagi ka nagsusuka pero sympre healthy ang pag gain ng weight. Sabi sakin ni OB, need mag gain ng 1 to 2lbs kada week ng isang preggy.

Case to case basis for every woman po. Minsan kasi hanggang 9 months hindi nawawala ang morning sickness. Bawat babae kasi iba ang pagbubuntis po, hindi porke na experience nila ay mai experience mo din (vice versa). Goodluck on your journey

Sakin hanggang 4months and sobrang pumayat din ako nun dahil nga hindi makakain pero after 5months malakas na ulit ako kumaen at ang laki naman ng tinaba ko dahil bumawi talaga ko sa pagkain pagkawala ng morning sickness ko 😁

At first,bababa timbang mo. Then after,lilipas din ang pagsusuka,pagkahilo. Then pagka lumipas na,babawi katawan mo sa kain. Sobrang gutom palagi. By 16-18 weeks,tataas na timbang mo. So okay lang yan 🙂

Sakin hanggang 3 or 4 months sis. Bumaba din timbang ko nun pero after bumalik naman sa normal tapos ang nadadagdag sakin yung timbang nalang sa tyan ko. Yung built ng katawan ko ganun pa din.

Sa first trimester talaga naglolose ng weight dahil sa pagsusuka. That’s normal. Ung iba inaabot ng 2nd trimester ung morning sickness, ung iba hanggang makapanganak. Depende talaga yan.

Almost 2months din yung sakin. Akala ko hindi na matatanggal yun hanggang sa manganak ako. Edi sobrang payat ko na siguro kung hanggang ngayon sinusuka ko pa din bawat kainin ko 😄😄

2 weeks lang po akin bumaba din timbang pero ngayon medyo okay na ko kaya lang maarte talaga ko sa pag kain pero pag susuka wala na po sa awa ng diyos 2 months preggy pa lang po ako

4y ago

Iba iba siguro talaga ang preggy 😊