new born screening

hanggang ilang mons po ba pwd magpa new born screening ung baby..nakakatakot po kc lumabas ngaun..thank u mga momsies...1 month na po baby ko june 22..

1 Reply

Maganda sana pagkalabas until 1st month eh. Di sya na NBS nung nanganak ka?

4y ago

ito mommy. Pero you may raise it sa ob mo kasi mahalaga ang NBS. Dun makikita if may complications si baby. Di rin naman sya super mahal, wala pa ata p5k to nung sa akin eh. Worth it naman kesa late pa malaman