bigkis

Hanggang ilang buwan po pede bigkisan ang bby? Salamat

52 Replies

Di ko binigkisan si lo pero dahil sa pusod niya sinabihan kami ng pedia na bigkisan siya para pag umiiyak siya hindi lalalabs yung pusod niya.

Di na po recommended ng mga pedia ang bigkis. Di na din pinabigkisan si baby ko. Make sure lang mamsh na di mababasa pusod nya pag naliligo.

4y ago

Pwede naman po mabasa yun pusod as long as iddry din after maligo.

Hangang sa maghilom na ung pusod ni baby. Sa akin may bigkis din pero sabi ni mama unt lang fully maghilom ung pusod ni baby.

Ako po binigkisan ko ung first baby girl ko hanggang 8months,now lumalaki syang ang ganda ng curv ng body,maliit ang bewang,

2mos po wala naman masama gumamit ng bigkis kinalakijan natin yan almost all of us ginamitan ng ganyan ng mga nanay natin

Ang alam ko hanggat dpa gano magaling pusod ni baby. Pero ung baby ko d ko binigkisan kakapanganak ko lang nung oct 9

4y ago

d din kasi inadvice ng pedia nya na bigkisan e. Kaya d ko binigkisan baby ko. ikaw bahala momsh ok lang naman mag bigkis wag lang masikip. Tsaka kaya d ko dn binigkisan baby ko walang kasya na bigkis sknya hahaha kaines.

Its better n wag n gumamit ng bigkis kasi minsan dahilan yan ng hindi pagbaba ng gatas at napupunta sa lungs,

Hanggang Yong Pusof na napasok na at di nalabas po . bb ko mga almost 3mknths po naka bigkis

Sa akin no need basta after na pa dedehin si baby ay ipaburb or padighayin kaagad para di kabagin

Salamat po. Pero ask ko lang hindi po ba nakakalaki ng tyan or puson pag wlang bigkis? 😅