Rate from 1-5 (5 as highest): Gaano ka HANDS ON ang grandparents sa iyong mga anak?

Hindi man nila ito necessarily obligasyong alagaan, pero karamihan ng mga Filipino grandparents ay willingly hands-on sa mga apo. Totoo ba ito for you?
Voice your Opinion
5 - Sobrang Hands-On, more than once a week ang alaga sa apo
4 - Medyo Hands On, at least once a week nag-aalaga
3 - Saktong Hands on, inaalagaan nila whenever nakikita nila
2 - Hindi masyadong hands on, nilalaro nila pero hindi talaga yung "alaga"
1 - NOT hands on

167 responses