Pinagluluto mo pa ba ng baon si mister?

Voice your Opinion
YES, everyday or almost daily
NO, hindi na praktikal
DEPENDE (leave a comment)

736 responses

19 Replies

hindi namuna sa ngayun gusto niya kase kapag nanganak nalang ako para hindi daw ako mahirapan sapag bubuntis at ayaw niya napapagod ako🤗🫶

Since andito lang kami sa province, umuuwi na lang every lunch si mister. 3 min motor ride lang yung work nya from our home ❤️

No hindi ko pa naranas,Chef kase sya,free meal always... noong working pako sya pa nagpapa baon sakin ng niluluto nya😅😅

Ako po lagi pinagluluto nya at pinaghahandaan ng baon sa trabaho, both working kami. 🥰

kung may asawa lang ako kasi iniwan kami ng ama ng anak ko e pinagpalit sa babae niya

Siya talaga madalas nagluluto sa bahay, even yung pambaon namin sa trabaho. 🥰

hindi..kse sya na mismo ang nagbbaon ng fuds pra sa sarili nya.

hindi kasi free food sa work ng asawa ko 😀😀

Pag maaga sya pumasok madalas kasi ako ang maaga

simula naglihi ako siya na Ang nagluluto 🙂