MATERNITY LEAVE IS ALMOST OVER

HALP! EBF ako since day0 up to 2mos, back to work na by nextweek. Any suggestions on the ff. 1. bottle for 2mos old 2. brand of electric pump 3. temperature needed if ilalagay sa freezer ang milk 4. how many oz for 2mos 5. brand of milk bags Lastly, maglalatch pa din ba si baby sakin kahit bottle feed na siya nun?? ??? Thanks sa sasagot!

6 Replies

1. Pigeon, avent and tomee tipee ang recommended na bote ni baby. 2. Kung may budget, go for medela sobrang worth it DAW. Kung wala , you can go for real bubee nasa 500-600 sa shopee. Pero it still depends sa flange size mo. Ilagay ko pic dito for your reference 3. Diko alam pero may ilagay din akong pic. Para reference mo. 4. 1-1.5oz per hour ang rule. 5. Dr dudu, sunmum , happy hippo recommended milk bags.

Hi mommy. Baka gusto nyo po binebenta ko electric breast pump ko. 1mo lang sya ngamit good as new po. With warranty

4y ago

RFS?

Pm moko sa fb tulungan kita 🤗

For bottlefeeding.

.