Confused?

Halos lahat po tayo sa Catholic nabinyagan. Ako po sa Catholic kasi nabinyagan. Pero Christian na po kami ngayon, at balak ko si baby ko sa Christian pabinyagan. Dapat po ba ang ilagay ko sa Birth Certificate nya kapag nanganak ako is Christian na? Since dun ko sya pabibinyagan. At okay lang po ba na sa BirthCert ko Catholic ako tapos ang magiging Baby ko is Christian sa BertCert? May ganun din po ba dito? Salamat.

1 Reply

Yes it is okey lang naman sa religion. Hindi naman big deal ang religion sa birth certificate. Ngayon sa baby nyo Christian nyo nalang ilagay nyo kung Christian na kayo.

Related Articles