dream

Halos gabi gabi po ang sama laqi ng panaginip .. Nung isang gabi .. Nanaginip ako kukunin daw ako ng parang engkanto .. Ung mga tao n nka tira s mga puno ganun.. Bkit kya ganun halos gabi gabi .. Ako nananaginip ng hndi maganda .. Naq pepray nmn ako bago matulog ...

2 Replies

Laqi po my ilaw ehh .. Dipo nmin pinapatay .. Kc dipo pde dtu wlng ilaw

mommy, try to sleep with some light pag ganyan.. or dim light..