Bad dream 8 months preggy

Ano po kayang ibig sabihin pag nananaginip Kayo Ng about sex. Kasi po 3× nako nanaginip Ng may kasex nung una akala ko asawa ko then sumunod na Gabi ganun ulit tapos kagabi naman nung una akala ko asawa ko ulit then parang nagising ako dun sa panaginip na yon parang demonyo naman na Yung kasex ko fuckshit kakadiri so ako diko Alam Kung gising naba ako sa realife or nandon pa din ako sa bad dream ko syempre sa sobrang takot lumaban ako then yon nagising nako katakot. Ano po kayang ibig sabihin nun Gabi Gabi naman ako nag ppray. Pasagot naman po #advicepls

7 Replies

possible din po kaya na gagalaw nya ako in real life Kung panaginip lang naman po yon? kasi Wala naman nangyare sa mga suot ko ganun pa din. walang butas or something

4y ago

normal Lang po ba Yan?

Weird dreams part ng pregnancy lumalala pag malapit na manganak. Wag mo na isipin yun momshie dream lang yun and nothing else no need na takutin ang sarili

Mag pray ka po ang rebuke that spirit mag pa cover ka po ng blood ni Jesus Christ evil spirit po yan.

that's called incubus. pag lalake nanaginip succubus naman tawag dun. search mo sya

4y ago

normal Lang po ba? nagagalaw ba nya ako in real life or sa panaginip lang po

try po mommy mag pa albularyo...

more on praying lang po sis. .

thanks guys