Dream About Miscarriage

Naexperience niyo ba managinip na nakunan kayo? Iyak ako ng iyak dahil sa panaginip kong yun. Baka maxado lang ako paranoid kaya napapanaginipan ko na. First time pregnancy ko kasi ito kaya maxado ako worried

37 Replies

opo..pro iniicp ko kabaliktrn lng pag mga nega n panagnip. aq mdalas manginip po n gnun lalo p kc maselan po aq now. on and off ang bleeding napaptkbo bgla s doctor. pro pray lng po aq lagi. nkaraan nga panagnp ko lumabas dw baby ko s tyan liit pdw d ko p kabuwann kso ang literal n lumabas nsa labas ng damt ko malikot na naglalakd xa s tyan ko pabalik balik tas ngtaka dw doctor kc nsa emergnct aq. kulit dw sab nklabas c baby pro d nmn n mabalik..😁😁 pro dsl lng po aq n sna kabliktrn un. postitive nlng lagi icpn kc mhrp dn po stress kwawa c baby..

Hindi dream. Pero akala ko talaga I lost my baby when I had bleeding nung 6 weeks ako kasi kasabay nito nawala din pregnancy symptoms ko. Iyak din ako ng iyak nun. Sabi pa ng ob ko if nag abort talaga ako wala kami magagawa kasi too early pa talaga. Nag rorosary talaga ako nun everyday hanggang sa inultrasound na ako. Pero thank God okay si baby at going 28 weeks na kami ngayun.

aww. aq din sis.last yr. nung unang pregnancy q nanaginip aq. lumabas dw bb q super liit nia tas pinipilit q xa ipasok ulit sakin. ayun super iyak dw aq sa panaginip q.. then after ilang days.. na miscarriage aq.. 😭 but now im on my second pregnancy at 11weeks. na 😇

ako po nung 1st trimester. siguro kasi i had a miscarriage prior to this pregnancy kaya i was really anxious and paranoid and lumabas siya sa subconscious ko. panaginip lang yun mami, it doesnt mean it will be your truth. im due na for delivery next month.😊

Ako naman po sa sobrang kagustuhan ko manganak ng normal dahil CS ako sa una ko, nanaginip ako na nanganak na daw ako sa ospital at isang irihan lang. Hay kay sarap sa feeling. Kaso baka nkabaliktaran ang mangyari. Hehe. Wag masyado magpa stress.

Opo! Pero yung sa akin umiihi ako tapos bigla ko nlng nkita bb ko sa toilet, kinuha ko sya at ayun nabuhay sya.. iwan ko ba but ganon panaginip ko, bka po kasi lgi ako na iistress sa partner ko kht wala naman syang ginagawang masama sa akin

Ako naman nanaginip ung panong manganak. Haha! Lgi kasi ako nanunuod ng videos sa panganganak. Tapos nakakabasa ng articles na hahayaan kalang ng mga doctor lalo na sa public. Kakaloka parang nightmare na din un 🤣🤣

I had that dream too. I'm on 8months turning 9 na mamsh. Kinuwento ko agad yan sa friend ko para maibsan manlang yung takot ko. And advice sakin yun nga wag ko na isipin ng isipin yun. Magpaka-healthy para kay baby.

Gnyan dn po aq first baby q dn po kc pngbu2ntis q ngaun.,9weeks plang po cya nun nanaginip po aq nkunan dw po aq nsa cr dw po aq tpos tnwag q c mister..ayun iyak po kming dlawa hbang hawak ko po s kamay q ung baby..

5y ago

Knwnto q po agad ky mister pg gcng eh.,sbi nya d po mngyayare un kc gift cya n lord smin kya iingatan nya kmi..😊😊..ngaun po 20weeks and 4 days n aqng preggy..ikaw po ilang weeks na.,

Same here.. minsan i dreamed of nammiscarriage ako at minsan naman sumisipa na c baby sa tummy ko.. cguro nga po excitement kase yun.. and bsta alaga po s prayer at guidance ni OB c baby magiging ok po lahat